Nước Mắt Sát Thủ - No Tears For The Dead

Gon được mafia nuôi dưỡng thành một sát thủ chuyên nghiệp. Trong một cuộc truy sát, anh vô tình giết hại một bé gái, để lại “vết sẹo” lớn với anh. Nhiệm vụ cuối cùng của anh là ám sát mẹ của cô bé anh đã lỡ tay giết.
Đạo diễn: Chưa cập nhật
Diễn viên: Chưa cập nhật
Thể loại: Phiêu Lưu - Hành Động
Quốc gia: Hàn quốc
Nhà sản xuất: Chưa cập nhật
Thời lượng: 116 phút
Năm phát hành: 2014

Nước Mắt Sát Thủ - No Tears For The Dead

Bị mẹ bỏ rơi nơi đất Mỹ xa lạ, Gon được nuôi dưỡng bởi một nhóm mafia và được huấn luyện thành một sát thủ chuyên nghiệp. Trong một cuộc truy sát, Gon đã vô tình giết hại một bé gái, để lại một “vết sẹo” lớn đối với cuộc đời anh, thôi thúc anh không ngừng tìm kiếm cơ hội để bù đắp sai lầm ấy.

Trong khi anh cố gắng rũ bỏ tất cả, Gon lại được giao cho một nhiệm vụ mới. Anh trở về Hàn Quốc, nơi mình sinh ra để hoàn thành nhiệm vụ ám sát cuối cùng- giết Choi Mo-Gyeong, chính là mẹ của cô bé anh đã lỡ tay giết.

Sau cái chết của chồng và con gái, Mo-Gyeong hàng ngày tới bệnh viện để chăm sóc mẹ già. Mỗi ngày trôi qua đối với cô là một ngày tuyệt vọng. Nhờ rượu và thuốc ngủ để quên đi nỗi đau, cô hoàn toàn không hề hay biết rằng mình có liên quan đến một âm mưu vô cùng nguy hiểm. Cho tới một ngày, một người đàn ông tiếp cận cô và khẳng định mình biết sự thật đằng sau cái chết của con gái cô. Gon sẽ đối mặt với nhiệm vụ được giao thế nào? Anh phải giết hay cứu cô ta?