QUÁ NHANH, QUÁ NGUY HIỂM 7 - FAST AND FURIOUS 7

Sau cái chết của Paul Walker, có rất nhiều cau hỏi đặt ra cho nhà sản xuất phim Fast and Furious.Các nhà làm phim nhận thấy họ cần một ai đó giống ngôi sao quá cố để hoàn thành bộ phim dang dở...
Đạo diễn: Chưa cập nhật
Diễn viên: Chưa cập nhật
Thể loại: Phiêu Lưu - Hành Động
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Chưa cập nhật
Thời lượng: 140 phút
Năm phát hành: 2015

QUÁ NHANH, QUÁ NGUY HIỂM 7 - FAST AND FURIOUS 7

Sau cái chết của Paul Walker, có rất nhiều cau hỏi đặt ra cho nhà sản xuất phim Fast and Furious.Các nhà làm phim nhận thấy họ cần một ai đó giống ngôi sao quá cố để hoàn thành bộ phim dang dở. Trong nhà Walker, em út Cody Walker có ngoại hình khá giống anh trai. Cody được mong đợi sẽ lấp đầy chỗ trống mà Paul để lại cho Fast & Furious 7. Cody cũng từng tham gia đóng thế trong một số bộ phim. Trong tập 7 cua Fast and Furious , Ian Shaw cung đồng đội của mình sẽ chiến đấu chống lại Dominic Toretto để trả thù cho cai chết của anh trai mình.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 có lẽ là bộ phim hành động được trông chờ nhất trong năm 2015 khi bộ phim này đã phải phát hành trể 1 năm so với dự kiến vì cái chết bất ngờ của nam tài tử Paul Walker vào năm ngoái. Fast and Furious 7 được các fan hâm mộ trông chờ rất nhiều vì các phần trước của bộ phim thu về hàng tỉ đô la doanh thu. Phần này có thêm sự tham gia của một ngôi sao hanh động khác đó là Jason Statham, anh vào vai nhân vật phản diện Ian Shaw, là em trai của Ian Shaw, người bị giết chết ở phần trước. Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 sẽ có bối cảnh chính ở Trung Đông, vùng đất vùng đất đậm đặc không khí Hồi giáo huyền hoặc với những nhà thờ hình chum tuyệt mỹ và những tiếng kinh Koran vang vọng. Ngôi sao chính và cũng là nhà sản xuất của phim, Diesel chia sẻ trên Digital Spy rằng: “Chúng tôi sẽ quay một phần nhỏ ở Tokyo và tiếp đến là Trung Đông. Có thể sẽ thú vị.” Fast & Furious 7 là sự đấu đầu của 2 diễn viên hành động nổi tiếng nhất Hollywood là Jason Statham và Vin Diesel hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động đẹp mắt.