Sát Thủ Tháng 11 - The November Man

"Cựu James Bond" Pierce Brosnan sẽ vào vai "một cựu đặc nhiệm CIA thực hiện một nhiệm vụ trọng đại của đời mình: đối đầu với một người học trò cũ trong một trò chơi nguy hiểm liên quan đến những quan chức cao cấp CIA
Đạo diễn: Chưa cập nhật
Diễn viên: Chưa cập nhật
Thể loại:
Quốc gia: Indonesia
Nhà sản xuất: Chưa cập nhật
Thời lượng: 100 phút
Năm phát hành: 2014

Sát Thủ Tháng 11 - The November Man

  • Sát Thủ Tháng 11, một bộ phim với cái tên không mấy liên quan ra rạp vào tháng 9, nhưng lại mang nhiều yếu tố rất hấp dẫn.
  • Vẫn mang dáng dấp của một bộ phim hành động về đề tài điệp viên với hàng loạt những pha hành động cháy nổ mãn nhãn, ngập tràn những thủ đoạn chính trị và cả cảnh quay nóng bỏng, nhưng đâu mới điều khiến The November trở nên đặc biệt? Câu trả lời nằm ở cách xây dựng thế đối trọng để mở ra cuộc chiến khốc kiệt trong tính cách của hai điệp viên đối đầu nhau trong phim.
  • Devereaux rất phức tạp. Anh ấy hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm. Anh ấy thông minh và được đào tạo chuyên nghiệp để giết người. Anh ấy là một cỗ máy giết người chuyên nghiệp trong thế giới các điệp viên nên cảm thấy bị tra tấn và ám ảnh vì điều đó. Anh muốn có được một cuộc sống bình thường nhưng lại thường xuyên bị ám ảnh bởi quá khứ tội lỗi của mình. Devereaux luôn có cảm giác lo lắng, hoài nghi sau nhiều năm ở trong trò chơi điệp viên – một trò chơi mà anh không bao giờ muốn chơi lại. Cho đến hiện tại khi đã nghỉ hưu, anh vẫn giữ thói quen đặt câu hỏi cho tất cả mọi thứ và nhìn kỹ xung quanh trước khi di chuyển. Mặc dù anh có thể tự vấn về đạo đức về nghề nghiệp của mình – đặc biệt chuyện giết người – nhưng anh vẫn có thể tàn nhẫn nếu cần thiết. Không có sự trắng hay đen về con người của Devereaux, anh ta cực kỳ nguy hiểm, người cứng rắn, tàn nhẫn và lạnh lùng. Vì vậy Peter được mệnh danh là The November Man: "Ý nghĩa là sự khởi đầu của mùa đông khi mọi thứ đều chết".